Thứ Tư, 29 tháng 7, 2020

Bí quyết thiết kế cửa sổ phòng khách đảm bảo hợp phong thủy

Việc bố trí cửa sổ phòng khách thế nào cho thẩm mỹ, hợp phong thủy là câu hỏi mà Koffmann nhận được rất nhiều trong thời gian qua? Vậy khi thiết kế cửa sổ phòng khách cần phải chú ý điều gì để đảm bảo hợp phong thủy và thẩm mỹ?

Không gian phòng khách luôn đòi hỏi rất nhiều yếu tố, từ thẩm mỹ, công năng cho đến phong thủy. Nhờ đó, các gia chủ mới đảm bảo mang đến một không gian sống tuyệt vời nhất cho gia đình mình.
Theo nhu phong thủy học, cửa sổ phòng khách đóng một vai trò tiếp nhận sinh khí từ bên ngoài. Chính do đó, việc bố trí cửa sổ không gian này cũng quan trọng không kém phần cửa chính trong nhà. Nhờ đó, có thể giúp cho gia vận của gia chủ sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.Nhìn chung, các vị gia chủ cần thiết kế các mẫu cửa sổ phòng khách đẹp sao cho vừa phải theo công trình. Với kích thước lớn vừa phải sẽ mang đến sự hài hòa, cũng như sáng sủa hơn cho không gian. Nhờ đó giúp mang đến những sinh khí từ bên ngoài vào trong ngôi nhà được hiệu quả.
Bạn cần lưu ý rằng, nếu cửa sổ được thiết kế quá nhỏ sẽ dễ khiến cho phòng khách quá tối. Trong khi đó, nếu như cửa sổ quá lớn sẽ dễ dẫn đến dương khí vào bên trong nhà quá nhiều. Chính điều đó sẽ gây nên sự bất lợi cho sự ngưng tụ lại của khí trường kém đi hiệu quả.

>>> Tham khảo mẫu cửa phòng khách tại:                                                
http://cuavango.com.vn/8-mau-cua-phong-khach-dep-nhat-bid232.html

Độ cao của cửa sổ cũng là điều mà các gia chủ cần phải cẩn trọng khi thiết kế. Theo các chuyên gia, kệ dưới cửa sổ tối thiểu cần phải cao hơn hông người trường thành. Trong khi đó kệ trên cửa sổ cũng cần phải cao hơn đầu người trưởng thành. Qua đó sẽ có thể giúp đảm bảo sự an toàn mang đến cảm giác thoải mái, đồng thời có tác dụng tụ tài.

Số lượng cửa sổ trong không gian cũng là điều mà bạn cần phải hết sức lưu ý. Với số lượng phù hợp, chúng sẽ giúp mang đến một không gian giàu sức sống, đảm bảo giữ được khí tiết trong nhà. Bạn cũng cần tránh tình trạng hai cửa sổ đối nhau, vi đây chính là điều kiêng kỵ trong phong thủy.
Do điều này cũng tựa như cửa chính đối diện với những cửa phí sau. Nó sẽ khiến cho sinh khí vào nhà rất dễ bị thất thoát đi nhanh chóng, không tụ tài.
Trên đây là những cần phải chú ý điều gì để đảm bảo hợp phong thủy khi thiết kế cửa sổ phòng khách? Hy vọng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích, thú vị, kiến thiết nên một không gian tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm: Trang trí phòng khách chung cư ấn tượng                       


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét